Câu chuyện của Nam Anh

Cách đây khoảng 15 năm ( 2007-2008 ), chúng tôi có dịp đi đến các nước phát triển để tham dự các hội chợ xúc tiến thương mại về ngành in. Ở một đất nước phát triển, chúng tôi rất ấn tượng về các sản phẩm thân thiện với môi trường mà người dân xứ sở tại sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Họ rất hạn chế sử dụng túi nylon mà thay vào đó là một loại túi có chất liệu mềm mại, kiểu dáng và hình in rất đa dạng. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi mới biết đó chính là túi vải không dệt.

Một câu hỏi xuất hiện ngay trong chúng tôi là Việt Nam có thể tự sản xuất được những chiếc túi như vậy sử dụng tại Việt Nam được không? Và nhiều câu hỏi "Làm như thế nào?" cứ nối tiếp đến với nhau dường như đã ở sẵn trong đầu chúng tôi.

Từ ngày hôm đó, chúng tôi đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tìm các đối tác ở nước ngoài có thể cung cấp trang thiết bị cũng như nguồn nguyên liệu để sản xuất. Sau khi tìm hiểu và trao đổi với các đối tác, chúng tôi bắt đầu ký hợp đồng kinh tế và tiến hành triển khai ngay. Để cho việc vận hàng được thông suốt, chúng tôi đã gửi các nhân viên kỹ thuật chủ chốt sang công ty đối tác để tìm hiểu cách vận hành và bảo trì máy. Với những khó khăn ban đầu từng bước được giải quyết, chúng tôi đã tự sản xuất ra những sản phẩm túi vải không dệt cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế vài tháng sau đó.

Nhìn lại khoảng thời gian vừa qua, chúng tôi rất tự hào vì đã cung cấp ra thị trường sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn các khách hàng luôn tin yêu và đồng hành cùng với Nam Anh gửi thông điệp môi trường đến cộng đồng.

"Cùng Nam Anh chung tay bảo vệ môi trường"